A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi thiết kế thiệp của Liên đội nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021)

Liên Đội đã nhận hàng trăm tấm thiệp bày tỏ lòng tri ân, biết ơn của các em học sinh và kết quả đã chọn ra được 45 giải xuất sắc nhất. Chiều ngày 02/12/2021, Liên Đội đã tổ chức trao giải cho các em học sinh có tấm thiệp xuất sắc nhất.

Nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), Liên đội đã phát động Hội thi thiết kế thiệp để các em học sinh bày tỏ tấm lòng tri ân của mình đến với thầy cô.

Tấm thiệp là cầu nối gửi gắm tình cảm chân thành của các em học sinh đến thầy cô nhân ngày 20/11. Vài dòng chữ nắn nót cùng những tấm giấy màu, qua đôi tay khéo léo của các em lại trở thành món quà vô giá đối với thầy cô.

Qua hội thi, các em học sinh lại một lần nữa khẳng định truyền thống tốt đẹp của nhân dân ta “Tôn sư trọng đạo”, “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”. Hội thi đã gắn kết các em, tạo tinh thần giao lưu, học hỏi,rèn luyện ý thức trách nhiệm trong quá trình học tập, sinh hoạt. Những tấm thiệp đem đến hội thi thay cho những đóa hoa tươi thắm, những lời tri ân sâu sắc nhất các em gửi đến thầy cô. Hi vọng rằng sẽ có nhiều hội thi hơn nữa để các em thể hiện hết tài năng của mình.