A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi tuyên truyền sách huyện bàu bàng năm 2022 của cô và trò trường Tiểu học Long Bình

🌻🌻🌻 Thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam về khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc, giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người Việt Nam; nhằm góp phần chấn hưng văn hóa đọc, đa dạng các hình thức đọc sách, lan tỏa niềm đam mê đọc sách trong cộng đồng, Trung tâm văn hóa thể thao huyện Bàu Bàng tổ chức cuộc thi Giới thiệu sách năm 2022 với chủ đề: “Sách và Khát vọng cống hiến”.

🌻🌻🌻 Ngày 12/04/2022, có 4 giáo viên là đoàn viên trong chi đoàn Trường TH Long Bình, cùng 10 em học sinh của trường đã tham gia hội thi tại hội trường huyện Bàu Bàng. Tham gia cuộc thi với sự hào hứng, nhiệt tình, giáo viên cùng với các em học sinh mong muốn giới thiệu tới các bạn đọc về thư viện trường cũng như những cuốn sách bổ ích có tại thư viện.

🍀🍀🍀 Tham dự cuộc thi giáo viên và các em học sinh đã xuất sắc đạt được giải Khuyến khích.